Quản lý Truy cập, Giờ làm việc và Đi học với các Biện pháp Phòng ngừa COVID-19

Các nghiên cứu điển hình về ZKTeco: Quản lý Truy cập, Giờ làm việc và Đi học với các Biện pháp Phòng ngừa COVID-19 – Trường Tiểu học Đại học Việt Nam

Yêu cầu dự án
Nhận biết phương tiện bảo vệ cá nhân
Khách hàng của chúng tôi quan tâm sâu sắc đến tính chính xác của xác minh nhận dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, có một số vấn đề kỹ thuật trong việc cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt, có thể là do ánh nắng gay gắt, quá nhiều để cung cấp tính năng nhận dạng khuôn mặt một cách chính xác. Hiện tại, mặt nạ đã trở thành rào cản lớn nhất đối với các thiết bị nhận dạng khuôn mặt thông thường, vì chúng che khuất một số bộ phận của các đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt để xác minh. Vì vậy, ZKTeco đã phải đưa ra một giải pháp nhận dạng khuôn mặt khác biệt, thực sự sáng tạo.

Mô Tả Dự Án
Trường Tiểu học Trình diễn Đại học Chulalongkorn, tọa lạc tại Bangkok, Thái Lan, là một trường quốc tế với chất lượng giáo dục cao, cam kết đổi mới và quản lý giáo dục, đóng góp vào sự phát triển của giáo dục phổ thông ở Thái Lan. COVID-19, đang lan rộng trên toàn cầu, đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của mọi người: nơi làm việc, trường học và các cuộc họp sẽ không bao giờ giống nhau nữa. Là nhà cung cấp giải pháp xác minh sinh trắc học toàn cầu, ZKTeco cam kết cung cấp các sản phẩm an toàn và hiệu quả. Với vi rút COVID-19 đang thịnh hành, Parque da Cidade Condominium, với tư cách là một tổ chức giáo dục có trách nhiệm với xã hội, hy vọng sẽ có một hệ thống chấm công và giờ giấc đáng tin cậy cũng sẽ hiệu quả trong việc chống lại đại dịch. ZKTeco tự hào cung cấp giải pháp nhanh chóng nhưng hiệu quả.

Phát hiện nhiệt độ
Vì các triệu chứng phổ biến nhất của COVID-19 bao gồm sốt, khó chịu, ho khan và khó thở, nên việc xác định người bị sốt đã trở thành một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất để giảm nguy cơ lây lan vi rút. Thông thường, các thiết bị phát hiện nhiệt độ độc lập được sử dụng tại các điểm truy cập, bao gồm cả nhiệt kế đo tai hoặc trán hồng ngoại di động. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nhân viên không cần phải làm việc thủ công nữa. Các lỗi phát hiện thủ công cũng được ngăn chặn. Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp tổng thể, ZKTeco luôn quan tâm đến việc nâng cao hiệu quả và năng suất.

Dụng cụ đã qua sử dụng

Mục đích của hệ thốngTên thiết bịMô hình
Theo dõi thời gian, chấm công, kiểm soát truy cậpThiết bị đầu cuối với chức năng nhận dạng khuôn mặtProFace X [TD]
Theo dõi thời gian, chấm công, kiểm soát truy cậpThiết bị đầu cuối với chức năng nhận dạng khuôn mặtPro Face X
Điều khiển đầu vàoCửa quaySBTL5000
Điều khiển đầu vàoCửa quay (cho làn đường bổ sung)SBTL5200

Đặc tính kỹ thuật

– 11 thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt ZKTeco ProFace X được lắp đặt ở lối vào. Lối vào bao gồm 5 đơn vị cửa quay một làn SBTL5000 với rào chắn rẽ và 2 đơn vị cửa quay bổ sung rào chắn SBTL5200 để tạo thành một lối vào và lối ra 6 làn.

– Danh tính của tất cả học sinh được đăng ký cùng với hình ảnh khuôn mặt của họ, điều này cần thiết để có được quyền truy cập. Sau khi đọc, mọi người được cấp quyền truy cập vào các khu vực mà họ được ủy quyền, chỉ sau khi kiểm tra thành công.

– Cho phép nhận dạng khuôn mặt khi đeo khẩu trang, vì vậy học sinh không cần phải tháo ra để xác minh. Điều này là cần thiết để hạn chế tối đa việc lây truyền virus qua đường hô hấp.

– Nhiệt độ cũng được xác định trong quá trình ghi nhận, không cần xác minh nhiệt độ độc lập thêm. Hệ thống có khả năng tự động hiển thị tất cả các nhiệt độ được phát hiện trong thời gian thực để nhanh chóng xác định tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn.

– Bạn có thể đặt một ngưỡng nhiệt độ riêng lẻ.

“Tất cả các hồ sơ về nhiệt độ bất thường có thể được sắp xếp đơn giản để giúp các cơ quan chức năng xác định các mối nguy tiềm ẩn về vệ sinh.

– Hệ thống có thể sắp xếp một lớp, bộ phận hoặc nhóm nhất định để dễ phân tích hơn.

– 13 thiết bị ProFace X đã được lắp đặt tại các điểm truy cập khác nhau trong trường để kiểm soát truy cập. Kiểm tra khuôn mặt không tiếp xúc giúp loại bỏ việc lây truyền vi rút qua tiếp xúc.

Mô tả chức năng

  • ProFace X [TD] là phiên bản nâng cấp hoàn toàn của dòng sản phẩm ProFace, được thiết kế để xử lý mọi loại tình huống. Được trang bị bộ xử lý được thiết kế riêng của ZKTeco để chạy thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất, ProFace X [TD ] hỗ trợ xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và tốc độ nhận diện cao, nâng cao hiệu suất bảo mật về mọi mặt.
  • ProFace X [TD] cũng giúp loại bỏ các vấn đề vệ sinh; không chỉ vì công nghệ nhận dạng không tiếp xúc mà nó được trang bị mà còn vì các chức năng mới, cụ thể là phát hiện nhiệt độ cơ thể và nhận dạng cá nhân ẩn.
  • Khả năng nhận dạng khuôn mặt đã đạt đến một tầm cao mới trong ngành công nghệ sinh trắc học với tối đa 50.000 mẫu khuôn mặt, tốc độ nhận dạng khuôn mặt dưới 0,3 giây. Cung cấp khả năng bảo vệ tối đa chống lại việc giả mạo hầu hết các loại dữ liệu, bao gồm cả ảnh và video.
  • Ngoài ra, tính năng nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (hình dạng lòng bàn tay, hình in lòng bàn tay và vân lòng bàn tay) được hoàn thành trong 0,35 giây mỗi tay. Dữ liệu lòng bàn tay nhận được được so sánh với tối đa 5000 mẫu.

“Như đã đề cập ở trên, ProFace X [TD] có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và lây lan mầm bệnh, có liên quan đến vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Điều này cung cấp khả năng đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng và chính xác và nhận dạng bí mật trong quá trình kiểm tra khuôn mặt và lòng bàn tay ở tất cả các điểm truy cập, đặc biệt là trong bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, sân bay, nhà ga và những nơi công cộng khác.

  • SBTL5000 là dòng sản phẩm cửa quay một làn có thanh chắn xoay được thiết kế để vận hành êm ái, không ồn và tiêu thụ rất ít điện năng. Các thanh chắn được làm bằng thép không gỉ, giúp SBTL5000 rất bền.
  • Các thanh chắn BTL5000 thường được giữ ở vị trí khóa, ngăn cản việc tiếp cận phía được bảo vệ. Khi đầu đọc SBTL5000 (RFID và / hoặc vân tay) nhận dạng thành công thẻ truy cập hoặc dấu vân tay hợp lệ của người dùng, các rào cản của nó sẽ tự động mở ra, cho phép người dùng di chuyển sang phía bảo mật.
  • SBTL5000 cung cấp không gian an ninh và thoải mái, tất cả đều trong một thiết kế nhỏ gọn rất bền và trang nhã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456