Khóa cửa kính vân tay Glass G9S

Khóa cửa kính vân tay Glass là dòng khóa được sản xuất với công nghệ mới từ Thủy Điển. Ổ khóa làm bằng hợp kim tốt nhất trong các loại hợp kim làm ổ khóa trên thị trường khóa thương mại. Công nghệ mạ cao cấp cho khóa bền màu với thời gian. Chip xử lý vân tay hàng đầu trên thị trường khóa, cho thời gian xử lý dưới 1s kể cả trong điều kiện tay ướt mồ hôi. Công nghệ mã PIN ảo, an toàn khi nhập mã PIN trước mặt người lạ.

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa kính vân tay Glass G9S

Thông số kỹ thuật

Vật liệuHợp kim nhôm
Màu sắcMàu xám
Dung lượng dấu vân tay100 đến 500 dấu vân
Tốc độ đọc dấu vân tay≤0,3 giây
Công nghệ hiện đại tạiThụy Điển fpc nhập khẩu mô-đun thu nhận dấu vân tay bán dẫn
Công suấtCông suất<80ua
Thẻ sử dụng mở cửathẻ M1, thẻ ic
Nhiệt độ hoạt động-20℃~ 60℃
Nguồn cấp4 pin AA
Trọng lượng sản phẩm1.32kg
Giao diện khẩn cấpkết nối USB 3.1
Độ dày cửa áp dụng8~12mm
Phương pháp mở khóaVân tay, mật khẩu, thẻ, ứng dụng, bluetooth, chìa khóa, mật khẩu tạm thời
Cửa áp dụngCửa kính, cửa văn phòng, cửa đồng, cửa gỗ, v.v.

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa kính vân tay

Lưu ý trước khi lắp đặt:

1. Trước khi lắp đặt khóa cửa kính vân tay, vui lòng đảm bảo rằng cửa kính được căn chỉnh (vui lòng tham khảo ý kiến của cửa kính được căn chỉnh (vui lòng tham khảo ý kiến của nhà cung cấp cửa về các vấn đề về cửa), nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng khóa tự động.

Mặt trước

khóa cửa kính vân tay
Khóa cửa kính vân tay Glass G9S

1)Đầu tiên dán keo ② lên bề mặt nhẵn của miếng đệm ①;

2)Chọn chiều cao phù hợp, dán tấm nền có lớp keo dính lên mặt kính bên trong cửa, hai vị trí thẻ của tấm nền thẳng hàng với mép kính, giữ phẳng tấm nền và mặt phẳng kính;

3)Khóa chính ③lắp tấm lót theo hướng mũi tên đỏ, mở nắp sau của pin và siết chặt 4 vít ở đầu trên và dưới của bảng điều khiển phía sau④;

4)Lắp 4 pin aa, đánh thức màn hình và xác nhận xem hướng của các phím số có đúng không. Khi các phím số hiển thị đảo ngược, hãy nhấn 3 lần vào nút nhỏ ở dưới cùng của hộp pin để điều chỉnh hướng số;

Mặt sau

khóa cửa kính vân tay
Mặt sau khóa cửa kính vân tay Glass G9S

5)Phương pháp của khóa phụ giống như phương pháp của khóa chính và vị trí được căn chỉnh theo chiều ngang với khóa chính;

6) Sau khi cài đặt, sử dụng mật khẩu ban đầu “123456” hoặc “bất kỳ dấu vân tay, thẻ” nào để mở khóa và kiểm tra xem chức năng có bình thường không.

khóa cửa kính vân tay

Cài đặt hệ thống Ở trạng thái ban đầu

Mọi dấu vân tay, thẻ hoặc mật khẩu “123456” đều có thể được mở khóa. Sau khi cấp quản trị viên được đặt, nó sẽ tự động khóa các thẻ hoặc mật khẩu cũ và cấp quyền người sử dụng thẻ và mật khẩu mới được phép sử dụng đóng mở cửa mới.

Cài đặt khóa (có màn hình hiển thị)

khóa cửa kính vân tay

Cài đặt khóa (không hiển thị màn hình)

khóa cửa kính vân tay

Hướng dẫn vận hành chung

  1. Đảo ngược màn hình và kỹ thuật số hệ thống: mở nắp lưng pin, nhấn nút nhỏ màu đen ở dưới cùng bên trái, nhấn ba lần liên tiếp, màn hình và các phím số sẽ tự động chuyển đổi.
  2. Ghép mã điều khiển từ xa: nhấn ← trên khóa và xác minh thông tin quản trị viên để vào hệ thống, chọn 2 “thêm người dùng”, khi được nhắc nhập thông tin mở khóa, nhấn và giữ bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa trong 3 giây, ghép mã thành công.

Khôi phục cài đặt gốc

Mở nắp sau của pin, nhấn và giữ nút màu đen ở dưới cùng của pin trong 5 giây và nghe lời nhắc bằng giọng nói “khởi tạo thành công”. Sau khi đặt lại, mật khẩu là mật khẩu ban đầu “123456” hoặc bất kỳ dấu vân tay hoặc thẻ nào có thể được mở khóa. Đặt lại hệ thống: nhấn ← và các phím, sau khi xác minh quản trị viên, hãy nhập cài đặt quản trị viên, chọn “3 khôi phục cài đặt gốc”

Nhắc nhở cảnh báo pin yếu

Cảnh báo pin yếu nhắc nhở rằng khi pin yếu, khóa sẽ nhắc giọng nói “pin yếu, vui lòng thay pin” và phải thay pin kịp thời để khóa sử dụng bình thường. Trong trường hợp khẩn cấp, nguồn điện bên ngoài usb (5v) có thể được sử dụng để cấp nguồn.

Quản lý và vận hành ứng dụng Tuya thông minh

1. Tìm kiếm từ cửa hàng ứng dụng apple hoặc chợ ứng dụng android: “Tuya Smart” hoặc quét trực tiếp vi mã Tuya 2 bên dưới để tải xuống và cài đặt, đăng ký làm người dùng ứng dụng bằng số điện thoại di động của bạn, sau đó tiếp tục sang bước tiếp theo.

2. Quét vi mã để tải xuống và cài đặt ứng dụng Tuya 1 Mở nắp sau của khóa thông minh, tìm chấm đen bên dưới pin ngăn (tức là phím đặt lại), sử dụng vật hình kim để căn chỉnh phím đặt lại và nhấn 5 lần để vào chế độ graffiti (sau khi vào chế độ graffiti, kết nối WIFI sẽ xuất hiện tín hiệu hiển thị trên màn hình khóa) 2 Bật bluetooth, mở ứng dụng Tuya, nhấp vào thêm thiết bị, ứng dụng WIFI sẽ tự động phát hiện khóa thông minh được chọn và vào trang tiếp theo, nhập tên và mật khẩu để kết nối, sau đó hệ thống sẽ tự động nhập và nhấp vào kết thúc để nhập bước tiếp theo.

khóa cửa kính vân tay
khóa cửa kính vân tay
khóa cửa kính vân tay

3. Thao tác ứng dụng Tuya ①mở khóa từ xa: chạm vào bảng khóa để đánh thức bàn phím, nhấn biểu tượng ở dưới cùng bên phải màn hình để gửi yêu cầu từ xa và nền ứng dụng nhận tín hiệu yêu cầu và hiển thị “yêu cầu mở cửa từ xa”, kéo biểu tượng chìa khóa sang phải để đồng ý hoàn thành cửa.

②quản lý thành viên

Lưu ý: phải thêm quản trị viên cấp cao vào khóa để thực hiện các thao tác sau .

  1. Ứng dụng nhấp vào “quản lý thành viên”, nhấp vào quản trị viên, nhấp vào thêm, sau đó trang sẽ hiển thị hướng dẫn (vui lòng nhập 5+ vào khóa cửa trước), làm theo hướng dẫn, nghe giọng nói để nhập dấu vân tay, sau khi bổ sung hoàn tất , sẽ có lời nhắc nền nhấp vào kết thúc để tiếp tục.
  2. Tiếp theo là các phương thức xác thực như vân tay, mật khẩu, mở cửa,… và hoạt động theo cùng một phương thức.

③mật khẩu tạm thời

  1. Cài đặt mật khẩu không giới hạn: nhấp vào mật khẩu tạm thời không giới hạn số lần khi mạng ở trạng thái tốt, nhấp vào thêm và nhấp để tạo ngẫu nhiên mật khẩu tạm thời theo lời nhắc để đặt thời gian có hiệu lực và không hợp lệ. Khách truy cập có thể mở khóa bằng mật khẩu tạm thời trong thời gian đã đặt. Không giới hạn số lần.
  2. Mật khẩu một lần ngoại tuyến: thích hợp để sử dụng khi không có mạng, nhấp vào mật khẩu một lần, nhấp vào thêm, lấy mật khẩu một lần, nhấp vào kết thúc để sao chép mật khẩu và gửi cho bạn bè đang thăm (mật khẩu một lần có hiệu lực trong 6 giờ , và chỉ có thể sử dụng một lần trước khi hết hạn )
  3. Hoạt động mật khẩu không giới hạn hoạt động theo cùng một cách; (24 giờ có thể được sử dụng nhiều lần)

Hoạt động và sử dụng Suodada (phiên bản wifi)

Tìm kiếm từ apple app store hoặc android app market: “Tuya smart” hoặc quét trực tiếp vi mã bên dưới để tải xuống và cài đặt, đăng ký làm người dùng ứng dụng bằng số điện thoại di động của bạn, sau đó chuyển sang bước tiếp theo

khóa cửa kính vân tay

Quét hai vi mã để tải xuống và cài đặt ứng dụng Suodada

  1. (Đầu tiên xác nhận có bật bluetooth hay không) Nhấp vào ứng dụng khóa để vào trang nền, nhấp vào biểu tượng “ba” ở góc trên bên trái để vào, chọn: thêm khóa, bạn sẽ vào trang tiếp theo, tìm bluetooth thiết bị, tìm khóa thông minh tương ứng, nhấp vào và nhập tên khóa. Và khóa mật khẩu thì ok
  2. Quản lý người dùng và các chức năng khác có thể được vận hành theo lời nhắc bằng giọng nói.
khóa cửa kính vân tay
khóa cửa kính vân tay
khóa cửa kính vân tay

khóa cửa kính vân tay
khóa cửa kính vân tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456