CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

1. Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức bán hàng của Công ty. Khi mua hàng tại Công Nghệ Điện Tử T.P, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận sau:

1. Công Nghệ Điện Tử T.P trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng

2. Công Nghệ Điện Tử T.P giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát

2. Giao nhận

Tất cả sản phẩm khi mua tại công ty chúng tôi sẽ được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. HCM và Hà Nội có giá trị đơn hàng từ 3 triệu trở nên.

Miễn phí những đơn hàng cách 5km trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tất cả sản phẩm khi mua tại cửa hàng được giao tận nơi đối với tất cả các đơn hàng giao. Riêng các tỉnh lẻ thì theo điều kiện dựa trên hợp đồng, hóa đơn.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển của Công ty chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty .

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công Nghệ Điện Tử T.P không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.