Máy chấm công giá rẻ nhất hiện nay

Tham khảo máy chấm công giá rẻ nhất tại maychamvantay.com

Nếu bạn đã xem trang này thì rất có thể bạn cần cải thiện việc quản lý thời gian cho nhân viên của mình. Bạn có thể là chủ doanh nghiệp, người quản lý, trưởng nhóm hoặc giữ một vị trí khác chịu trách nhiệm quản lý nhân viên và số giờ làm việc của họ. Vì vậy, bạn tự nghĩ bước tiếp theo là theo dõi thời gian. Hãy yên tâm rằng bạn đang ở đúng nơi. 

máy chấm công giá rẻ

Quý công ty cần lắp đặt máy và phần mềm quản lý thời gian để theo dõi nhân viên

Maychamvantay.com là một nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống đồng hồ thời gian của nhân viên giúp hơn 9.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới quản lý thời gian của nhân viên. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn và để bạn quản lý số giờ đã làm việc. Truy cập các dịch vụ của chúng tôi từ ứng dụng dành cho thiết bị di động, máy tính để bàn, trình duyệt hoặc máy tính bảng. 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống quản lý ra vào nhân viên

  • Sản xuất thẻ thời gian chính xác cho bảng lương.
  • Máy chấm công giá rẻ tự động tính giờ làm việc cho bạn.
  • Theo dõi đúng thời gian nghỉ có lương (PTO)
  • Giảm chi phí tiền lương và sai sót .
  • Sử dụng làm tài liệu tham khảo khi nói đến tiền thưởng, tăng lương và thăng chức cho nhân viên. 
  • Tiết kiệm thời gian cho nhân viên, công ty và bạn để phân bổ thời gian cho các dự án khác.
  • Hiểu thời gian đang được dành cho các công việc hoặc bộ phận khác nhau. 
  • Loại bỏ hành vi đánh bạn và đánh cắp thẻ chấm công.
  • Biết ai đang trên đồng hồ.
  • Xác định các xu hướng như đi trễ, ngày nghỉ và các hoạt động khác có thể ảnh hưởng đến công ty. 

Quý Công Ty, Doanh Nghiệp Tìm Hiểu Một Số Máy Chấm Công Giá Rẻ Nhất Tại Thị Trường Hiện Nay

maychamvantay.com tham gia vào việc cung cấp, giao dịch và kinh doanh một loạt các Hệ thống chấm công tốt nhất. Bạn có thể nâng cao quy trình giám sát việc đi làm của nhân viên và tiếp cận nhân sự trong công ty của mình bằng một hệ thống chấm công sinh trắc học đáng tin cậy.

Hệ thống chấm công như vậy dựa trên các đặc điểm riêng của con người.

Chúng tôi cung cấp máy chấm công giá rẻ dễ sử dụng để quản lý việc chấm công của nhân viên bằng cách sử dụng ngón tay, võng mạc mắt, lòng bàn tay và mẫu giọng nói.

Hệ thống phổ biến, đáng tin cậy và thành công nhất là hệ thống dựa trên Finger Prints. Người dùng phải đặt ngón tay cái / ngón trỏ (hoặc bất kỳ ngón nào được chỉ định) vào đầu đọc ngón tay.

Ưu điểm của Hệ thống chấm công tự động

Hoàn hảo cho các công ty muốn có một giải pháp thiết bị đầu cuối và phần mềm Hệ thống chấm công dựa trên PC tiết kiệm và giàu tính năng. Với những giải pháp này, công ty của bạn sẽ có ROI ngay lập tức chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ các sai sót trong bảng lương và tránh mất thời gian của Bộ phận Kế toán để tính toán Chấm công theo cách thủ công.

Hệ thống chấm công mạnh mẽ, dễ sử dụng cho phép bạn tự động hóa việc chấm công và theo dõi chấm công của công ty mình. Với trình hướng dẫn thiết lập tích hợp và các thao tác hàng ngày được đơn giản hóa. Hệ thống Chấm công loại bỏ hoàn toàn bảng chấm công bằng giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456