Máy chấm công khuôn mặt loại nào tốt nhất

Kiểm soát truy cập và chấm công bằng máy chấm công khuôn mặt

Kiểm soát ra vào và chấm công bằng khuôn mặt
Hệ thống nhận dạng khuôn mặt với Kiểm soát ra vào và chấm công giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Bạn sẽ nhận được hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất. Chúng tôi đã có máy chấm công khuôn mặt ZKTeco, Ronald Jack, Gigata, Granding tốt nhất cho tổ chức của bạn.

máy chấm công khuôn mặt

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu theo dõi điểm danh của bạn. Nhiều loại Hệ thống kiểm soát truy cập và chấm công của chúng tôi có thể ghi lại nhiều cấp độ dữ liệu. Khuôn mặt, dấu vân tay, thẻ RFID: một số thiết bị có thể đọc tất cả chúng bằng một tay.

Hệ thống chấm công quét khuôn mặt or quét dấu vân tay

Hệ thống KIỂM SOÁT TRUY CẬP VÀ THAM DỰ DỰA TRÊN MẶT là kỹ thuật mới nhất của hệ thống Kiểm soát Truy cập Vật lý .

Nhận hệ thống tham dự nhận dạng khuôn mặt tốt nhất ở Việt Nam. Có một số mô hình quản lý chấm công với hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt. Các hệ thống kiểm soát truy cập thời gian và tham dự được sử dụng rộng rãi trong ngành hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho bạn các loại máy chấm công và máy chấm công khuôn mặt với chi phí thấp và rất bền, đáng tin cậy nhất. Hệ thống kiểm soát truy cập tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của bạn.

máy chấm công khuôn mặt
máy chấm công khuôn mặt

Có một nhu cầu rất lớn về máy chấm công khuôn mặt. Khi số lượng công ty chuyển từ vân tay sang khuôn mặt. Nhận Diện Khuôn Mặt Chính Xác | Đơn giản hơn, thông minh hơn và an toàn hơn. Touchless Face chấm công để vệ sinh tốt hơn.

máy chấm công khuôn mặt
máy chấm công khuôn mặt

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu theo dõi điểm danh của bạn. Nhiều loại Hệ thống kiểm soát truy cập và chấm công của chúng tôi có thể ghi lại nhiều cấp độ dữ liệu. Khuôn mặt, dấu vân tay, thẻ RFID: một số thiết bị có thể đọc tất cả chúng bằng một tay. Nhận hệ thống chấm công tốt nhất với nhận dạng khuôn mặt. Có thể tích hợp hệ thống chấm công nhận dạng khuôn mặt và khóa cửa ra vào.

Kiểm soát truy cập máy chấm công khuôn mặt tốt nhất Hệ thống chấm công tốt nhất

máy chấm công khuôn mặt

Maychamvantay.com cung cấp cho bạn giải pháp quản lý chấm công tốt nhất với hệ thống nhận dạng khuôn mặt  được sử dụng trong các nhà máy, công trường, tập đoàn, công ty. Có một số mô hình Hệ thống chấm công khuôn mặt hoặc Hệ thống kiểm soát truy cập chấm công được sử dụng trong ngành? Chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn Máy chấm công tốt nhất. Chúng tôi có máy chấm công khuôn mặt chi phí thấp và rất bền. Không cần chạm vào máy để chấm công hoặc kiểm soát ra vào. Tất cả mọi thứ được thực hiện với nhận dạng khuôn mặt. Việc theo dõi chấm công, kiểm soát ra vào có thể được thực hiện bằng Máy chấm công. Máy chấm công khuôn mặt thậm chí còn giúp duy trì vệ sinh trong một tổ chức. Vì không cần phải chạm vào nên khả năng lây lan các bệnh truyền nhiễm là không có.

máy chấm công khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt với chấm công và kiểm soát ra vào bằng vân tay

máy chấm công khuôn mặt

Kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt đề cập đến công nghệ cho phép một người sử dụng khuôn mặt của họ để mở khóa cửa. Một tòa nhà có thể sử dụng phần cứng và phần mềm nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát quyền truy cập vào một số phần của tòa nhà. Đây là một giải pháp thay thế cho việc sử dụng chìa khóa, thẻ khóa hoặc móc khóa để kiểm soát và hạn chế quyền truy cập vào các tòa nhà.

Thiết bị nào được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt?

Cần có thiết bị đầu cuối dựa trên camera nếu ảnh chụp khuôn mặt của người đó đang được sử dụng để mở cửa.

Phần cứng bao gồm các cảm biến máy ảnh đặc biệt, có thể cho phép đo độ sâu và cấu trúc 3D của chế độ xem trước mặt. Điều này cho phép các thiết bị nhận dạng khuôn mặt phát hiện xem đó là người thật ở phía trước thiết bị hay ảnh của người đó. Đây là một tính năng bảo mật quan trọng cần thiết cho các thiết bị nhận dạng khuôn mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456