HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP TỐI ƯU

Đầu đọc kiểm soát truy cập ra vào Ronald Jack

Đầu đọc kiểm soát ra vào trong nhà nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp cung cấp khả năng xác thực nhanh chóng, chính xác, nhập liệu hiệu quả, chấm công và chấm công, cũng như các chức năng tùy chỉnh khác. Là một trong những đầu đọc nhẹ nhất trong phân khúc, Ronald Jack có máy quét dấu vân tay và giao diện màn hình cảm ứng trực quan.
Bảng thông tin sản phẩm

Đầu đọc kiểm soát truy cập ra vào Ronald Jack

Giải pháp hoàn hảo cho các cơ sở nhỏ, khu phức hợp dân cư, ký túc xá sinh viên và hơn thế nữa Ronald Jack kết hợp xác thực vân tay và mã PIN, cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng và an toàn.
Bảng thông tin sản phẩm

Đầu đọc kiểm soát truy cập ra vào Ronald Jack
Đầu đọc đa yếu tố này sử dụng các phương pháp xác thực bằng vân tay, mã PIN và thẻ thông minh không tiếp xúc. Bạn có thể dễ dàng lập trình trình đọc để yêu cầu xác thực một lần hoặc nhiều xác thực, theo các cấp độ bảo mật mà cơ sở của bạn yêu cầu.
Bảng thông tin sản phẩm

Đầu đọc kiểm soát truy cập ra vào Ronald Jack
MiY-ID cung cấp mức độ bảo mật kiểm soát truy cập cao nhất và cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nhiều công nghệ thẻ. Đầu đọc sử dụng dấu vân tay, mã PIN, danh bạ và thẻ thông minh không tiếp xúc. Ronald Jack lý tưởng để đảm bảo truy cập an toàn vào các khu vực bảo mật cao như nhà máy điện, trung tâm dữ liệu và thậm chí cả các cơ sở của chính phủ. Giải pháp của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cụ thể của chính phủ được các quốc gia khác nhau áp dụng.
Bảng thông tin sản phẩm

Đầu đọc kiểm soát truy cập ra vào Ronald Jack

Ronald Jack cung cấp mức độ bảo mật kiểm soát truy cập cao nhất và cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nhiều công nghệ thẻ. Đầu đọc sử dụng dấu vân tay, mã PIN, danh bạ và thẻ thông minh không tiếp xúc. Ronald Jack lý tưởng để đảm bảo truy cập an toàn vào các khu vực bảo mật cao như nhà máy điện, trung tâm dữ liệu và thậm chí cả các cơ sở của chính phủ. Giải pháp của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cụ thể của chính phủ được các quốc gia khác nhau áp dụng.
Bảng thông tin sản phẩm

Đầu đọc kiểm soát truy cập sinh trắc học Ronald Jack
Đầu đọc kiểm soát truy cập cầm tay này ghi lại dấu vân tay và ảnh chân dung và hỗ trợ nhiều dạng giao diện thẻ thông qua các tệp đính kèm mô-đun của nó. Rất linh hoạt, Ronald Jack có thể thích ứng với các tình huống khác nhau đang chạy – hoàn toàn độc lập hoặc sử dụng khả năng Wi-Fi của nó để đồng bộ hóa dữ liệu tự động.
Bảng thông tin sản phẩm

Phần mềm quản lý bảo mật Ronald Jack
Công cụ quản lý thiết bị toàn diện của chúng tôi cho phép quản trị viên tùy chỉnh hoạt động, quản lý thiết bị, tích hợp các giải pháp và giữ cho hệ thống được cập nhật với bản phát hành phần mềm mới nhất -— tất cả đều theo cách rất trực quan.
Bảng thông tin sản phẩm

Mô-đun vân tay Ronald Jack
Mô-đun vân tay OEM có bộ xử lý DSP hiện đại giúp tăng hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng. Được cung cấp cảm biến vân tay 500 ppi, mô-đun SA-4ii OEM có các lệnh tích hợp để tạo điều kiện tích hợp các thành phần sinh trắc học vào các sản phẩm mới hoặc hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456