LỢI ÍCH CỦA KHÓA CỬA VÂN TAY

An ninh luôn là một mối quan tâm có tầm quan trọng cao đối với con người trên toàn thế giới. Nhờ công nghệ, cách mọi người bảo vệ những vật có giá trị và ngôi nhà của họ đã trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Trong thời điểm hiện tại, bảo mật liên quan đến một loạt các phần mềm bao gồm các dịch vụ bảo mật dựa trên web, sinh trắc học và các thiết bị cá nhân có mức độ bảo mật.

Việc đưa sinh trắc học vào bảo mật là một trong những tiến bộ lớn nhất của thời đại kỹ thuật số. Khóa cửa vân tay là một trong những hệ thống sớm nhất và được sử dụng nhiều nhất liên quan đến sinh trắc học.

Khóa cửa vân tay có một cái tên rất dễ hiểu, nó là một hệ thống cho phép những người có thẩm quyền truy cập để nhận dạng dấu vân tay của họ, vì chúng là một phương pháp nhận dạng tuyệt vời cho con người. Dấu vân tay của con người có rất nhiều chi tiết và vô cùng độc đáo. Ngoài ra, rất khó để thử và sao chép một bộ dấu vân tay khác, thậm chí là giả mạo và thay đổi chúng.

Vì vậy, thực tế là dấu vân tay luôn là duy nhất, làm cho hệ thống khóa cửa vân tay trở nên hoàn hảo về bảo mật. Và tất nhiên, bạn khó có thể quên dấu vân tay của mình hoặc thậm chí phải nhớ nó để luôn mang theo, so với một bộ chìa khóa.

Có rất nhiều nhà cung cấp khóa cửa vân tay trực tuyến vì hệ thống khóa cửa vân tay là đáng tin cậy và không xâm nhập. Chúng có thể khác nhau ở các loại khóa cửa đắt tiền hơn nhưng ưu điểm là tốt hơn rất nhiều so với các hệ thống khóa khác. Với hệ thống khóa này, chìa khóa là thứ không thể bị mất, vì chìa khóa là ngón tay của ai đó nên không có nguy cơ để quên nó ở nhà hoặc tại văn phòng.

Một nhà cung cấp khóa cửa vân tay là Be-Tech đã có hơn 20 năm hoạt động tại Trung Quốc với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm an ninh chất lượng cao, đẳng cấp thế giới – với trọng tâm là khóa điện tử. Và công ty này có một số lợi thế liên quan đến khóa cửa vân tay của họ vì có nhiều giải pháp truy cập khác nhau, vân tay, chìa khóa thẻ RF và mã PIN.

Ngoài ra, với các tùy chọn khác nhau cung cấp cho người dùng nhiều hàng hóa hơn khi bước vào nơi ở của họ. Ngoài ra còn có công nghệ xác minh vân tay một chạm, như tên gọi của nó, sản phẩm có thể đọc dấu vân tay một cách thuận tiện trong một lần chụp.

Một điểm cộng cho khóa cửa kỹ thuật số vân tay và thẻ RFID và bàn di chuột Be-Tech là có tính năng ghi đè chìa khóa cơ học, có nghĩa là trong trường hợp khẩn cấp hoặc hàng hóa, khóa cửa cũng có thể được mở bằng chìa khóa cơ.

Tóm lại, đảm bảo an toàn cho đồ đạc cá nhân của chúng ta luôn nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách ưu tiên của chúng ta. Khóa cửa vân tay này hoàn hảo cho lối vào của các căn hộ và chung cư tư nhân đang được cho thuê, vì nó mang lại một cách thức cá nhân nhưng vẫn an toàn để vào nhà và bất kỳ bộ phận nào của hộ gia đình hoặc công ty nơi cần bảo vệ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456