Hệ thống chấm công T.P TECHNOLOGY

T.P TECHNOLOGY là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống chấm công sinh trắc học và theo dõi thời gian cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Hệ thống chấm công sinh trắc học của chúng tôi được thiết kế để hầu hết các khách hàng PC thông thường sử dụng mà không cần cơ sở dữ liệu và khả năng lập trình. Chọn từ các giải pháp hoàn chỉnh có hệ thống chấm công và đồng hồ sinh trắc học (vân tay), RFID hoặc mã vạch.
Hoàn hảo cho các tổ chức ở mọi quy mô, hệ thống chấm công sinh trắc học đảm bảo rằng nguồn lực quý giá nhất của tổ chức, thời gian làm việc của nhân viên, được sử dụng một cách hữu hiệu. Dòng kiểm soát ra vào chấm công và chấm công có cảm biến và công nghệ xác minh dấu vân tay sinh trắc học, các thiết bị này được sử dụng để cài đặt trên cửa ra vào với phần mềm quản lý hệ thống chấm công tích hợp để quản lý tốt hơn việc kiểm soát chấm công đa điểm và sắp xếp danh sách nhiệm vụ. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hệ thống chấm công từ một nhà sản xuất hàng đầu với giá thị trường

Hệ thống chấm công sinh trắc học để loại bỏ gian lận

T.P TECHNOLOGY tham gia vào việc cung cấp, giao dịch và kinh doanh một loạt các Hệ thống chấm công sinh trắc học tốt nhất. Bạn có thể nâng cao quy trình giám sát việc đi làm của nhân viên và tiếp cận nhân sự trong công ty của mình bằng một hệ thống chấm công sinh trắc học đáng tin cậy.
Trình đọc chấm công sinh trắc học đảm bảo rằng không nhân viên nào có thể làm việc khác, giúp loại bỏ gian lận thời gian và giảm chi phí trả lương. Vì vân tay, mống mắt, giọng nói, khuôn mặt võng mạc, bàn tay, tĩnh mạch và chữ ký của mỗi người là duy nhất, đồng hồ thời gian sinh trắc học cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy để ghi lại các cú đấm “Vào” và “Ra” cho mỗi nhân viên. Đó là lý do tại sao nhiều công ty hiện nay sử dụng sinh trắc học. Trong thời gian gần đây, có một số lượng lớn các Hệ thống Chấm công Sinh trắc học được bán trên thị trường. Hệ thống chấm công sinh trắc học như vậy dựa trên các đặc điểm riêng của con người. Chúng tôi cung cấp hệ thống chấm công sinh trắc học dễ sử dụng để quản lý việc chấm công của nhân viên bằng cách sử dụng ngón tay, võng mạc mắt, lòng bàn tay và mẫu giọng nói. Hệ thống phổ biến, đáng tin cậy và thành công nhất là hệ thống dựa trên Finger Prints. Người dùng phải đặt ngón tay cái / ngón trỏ (hoặc bất kỳ ngón nào được chỉ định) vào đầu đọc ngón tay. Sau đó, hệ thống sẽ so sánh dấu vân tay được đọc với dấu vân tay đó trong cơ sở dữ liệu trung tâm để xác thực. Hầu hết các Hệ thống chấm công sinh trắc học không lưu giữ hình ảnh của dấu vân tay mà là một mẫu. Mẫu về cơ bản là một con số được tính toán dựa trên các đặc điểm khác nhau của dấu vân tay. Một cách tiếp cận như vậy là mong muốn để những người không có thẩm quyền có thể không lén lấy các hình ảnh trái phép của dấu vân tay trong cơ sở dữ liệu. Khi một Vân tay được so khớp, số ‘mẫu’ của nó sẽ được tính toán và so sánh với số được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Hầu hết các hệ thống đều cho phép các vết cắt khô, nhờn, nứt nẻ và nhỏ trên ngón tay. Các hệ thống chấm công sinh trắc học khác dựa trên nhận dạng ‘Võng mạc của mắt’, lòng bàn tay, ảnh hoặc mẫu giọng nói. Các hệ thống dựa trên lòng bàn tay lấy hình ảnh của lòng bàn tay từ nhiều góc độ khác nhau và so sánh giống nhau. Hệ thống dựa trên Finger Prints là hệ thống phổ biến và tiết kiệm nhất.

van tay sinh trac hoc
Công nghệ nhận
dạng vân tay
van tay sinh trac hoc 2
Công nghệ nhận
dạng khuôn mặt
van tay sinh trac hoc 3
Công nghệ nhận
dạng mống mắt

Ưu điểm của Hệ thống chấm công tự động

Hoàn hảo cho các công ty muốn có một giải pháp thiết bị đầu cuối và phần mềm Hệ thống chấm công dựa trên PC tiết kiệm và giàu tính năng. Với những giải pháp này, công ty của bạn sẽ có ROI ngay lập tức chỉ đơn giản bằng cách loại bỏ các sai sót trong bảng lương và tránh mất thời gian của Bộ phận Kế toán để tính toán Chấm công theo cách thủ công.
Hệ thống chấm công mạnh mẽ, dễ sử dụng cho phép bạn tự động hóa việc chấm công và theo dõi chấm công của công ty mình. Với trình hướng dẫn thiết lập tích hợp và các thao tác hàng ngày được đơn giản hóa. Hệ thống Chấm công loại bỏ hoàn toàn bảng chấm công bằng giấy.
Nhân viên bấm giờ vào và ra tại một thiết bị đầu cuối dữ liệu bằng cách sử dụng các huy hiệu đi kèm với hệ thống. Thiết bị đầu cuối dữ liệu truyền liên tục các cú đấm của nhân viên tới phần mềm tự động áp dụng các quy tắc của công ty bạn.
Thay thế quy trình tính lương thủ công bằng hệ thống chấm công điện tử
Điều chỉnh lịch trình một cách nhanh chóng và triển khai lại nhân viên do những thay đổi không lường trước được.
Có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua email nội bộ, mang lại sự kiểm soát và thuận tiện tối đa cho người giám sát, lịch trình và người đứng đầu cơ quan.
Thẻ chấm công cũng đóng vai trò như một thẻ Nhận dạng dễ sử dụng, không giống như các máy ghi Giờ Điện tử thông thường.
Các tiêu chí về thời gian làm thêm có thể được đặt ra để kiểm soát việc cho phép làm thêm giờ, do đó giảm chi phí chung cho việc làm thêm giờ không theo lịch trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456