Giải pháp kiểm soát truy cập sản xuất

giai phap phan

Đảm bảo rằng chỉ những người dùng được đào tạo đúng cách và được ủy quyền mới có quyền truy cập vào các công cụ, thiết bị, bộ điều khiển quá trình và hơn thế nữa, đồng thời cung cấp một lộ trình đánh giá đầy đủ. Với các giải pháp dựa trên công nghệ rf IDEAS®, các nhà sản xuất có thể sử dụng huy hiệu ID nhân viên hiện có cho các ứng dụng kiểm soát truy cập công nghiệp an toàn trong toàn bộ cơ sở.

Ủy quyền cho các nhà điều hành được đào tạo

Sử dụng các giải pháp dựa trên công nghệ rf IDEAS để theo dõi quá trình đào tạo của nhân viên và đảm bảo rằng chỉ những người vận hành đủ điều kiện mới có quyền truy cập vào thiết bị và bộ điều khiển quy trình. Hỗ trợ các sáng kiến kiểm soát chất lượng của bạn với quá trình đánh giá đầy đủ về người dùng và thời gian truy cập — thông tin đặc biệt quan trọng trong trường hợp thu hồi sản phẩm.

Tăng cường bảo mật đầu cuối

Công nghệ kiểm soát nhân viên dễ dàng thêm vào các máy trạm trong dây chuyền sản xuất hiện có và cung cấp một lộ trình nâng cấp đơn giản từ hệ thống xác thực dựa trên mật khẩu, dải từ và mã vạch. Đặt huy hiệu ID nhân viên của bạn để làm việc để có năng suất cao hơn và tăng cường bảo mật trên toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Giải pháp kiểm soát truy cập sản xuất

Đầu đọc quét thẻ từ tương thích với nhiều loại thẻ nhất và hỗ trợ ngày càng nhiều thông tin đăng nhập di động. Chúng có sẵn ở dạng hệ số lý tưởng để tích hợp với máy trạm, bộ điều khiển quy trình, xe cộ, cũi dụng cụ, máy in an toàn, đồng hồ thời gian, hệ thống POS trong quán cà phê, điểm tập hợp và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456