Giải pháp xác thực doanh nghiệp và công ty

Cho phép doanh nghiệp đăng nhập một lần, theo dõi thời gian và chấm công, bảo mật các máy trạm không người giám sát, đảm bảo quyền truy cập chỉ được phép vào dữ liệu được in và nối mạng, đồng thời tối đa hóa năng suất quy trình làm việc.

Bảo vệ thông tin riêng tư

Doanh nghiệp phải bảo vệ thông tin công ty-riêng tư bao gồm bí mật thương mại, hồ sơ nhân sự, bảng lương và hơn thế nữa. Kiểm soát truy cập doanh nghiệp sử dụng công nghệ thẻ thông minh không tiếp xúc và / hoặc vùng lân cận an toàn hơn nhiều so với các hệ thống dựa trên mật khẩu.

Hợp lý hóa quy trình kinh doanh

Hệ thống đăng nhập một lần dành cho doanh nghiệp dựa trên công nghệ rf IDEAS® có thể tự động bảo mật các máy trạm không cần giám sát trong khi đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào tất cả các hệ thống mà họ được ủy quyền chỉ bằng một cái vẫy tay hoặc chạm vào huy hiệu nhân viên.

Đảm bảo đào tạo và tham dự cuộc họp

Hệ thống kiểm soát truy cập doanh nghiệp dựa trên huy hiệu có thể cung cấp tính toán thời gian chính xác cho nhân viên và cũng đảm bảo rằng nhân viên tham gia các cuộc họp bắt buộc, các buổi đào tạo, tập hợp khẩn cấp và hơn thế nữa, với một quá trình kiểm tra đầy đủ.

Giải pháp Kiểm soát Truy cập Công ty

Đầu đọc vân tay tương thích với nhiều loại thẻ nhất và hỗ trợ ngày càng nhiều thông tin đăng nhập di động. Chúng có sẵn ở các hệ số hình thức lý tưởng để tích hợp với máy tính xách tay và máy trạm, máy in an toàn, đồng hồ thời gian, hệ thống POS ở quán cà phê, hệ thống giao thông và bãi đậu xe, phòng họp, điểm tập trung, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456