Máy chấm công thương hiệu Ronald Jack Việt Nam

  1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack DG600
ronald jack dg600

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu bảo mật và chấm công hàng đầu thế giới có trụ sở tại Malaysia…

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu bảo mật và chấm công hàng đầu thế giới với trụ sở chính tại Malaysia và nhiều văn phòng đại diện trên thế giới. Năm 2016, Ronald Jack chính thức mở văn phòng tại Việt Nam theo mô hình doanh nghiệp FDI có trụ sở tại Số 30A Võ Trường Toản, P2, Bình Thạnh, Tp.HCM với chức năng nhập khẩu, phân phối và chính thức cung cấp dịch vụ bảo hành. Sản phẩm mang thương

2. Máy chấm công vân tay Ronald Jack F09hiệu Ronald Jack.

ronald jack f09 may cham van tay

Trên thị trường thương hiệu máy chấm công, kiểm soát cửa Ronald Jack được khách hàng tin dùng bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng và phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả đáp ứng hầu hết nhu cầu. Mọi nhu cầu về lao động quản lý, nhân sự từ 5 đến vài chục nghìn lao động tại Việt Nam.

3. Máy chấm công vân tay Ronald Jack F200

ronald jack f200

Các sản phẩm nổi tiếng của Ronald Jack như Máy chấm công vân tay, Máy chấm công thẻ từ, Máy chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào… Hãng liên tục tung ra thị trường những sản phẩm mới với những tính năng vượt trội và đặc biệt. Đặc biệt là dòng IFACE (nhận diện khuôn mặt với nhiều tính năng hiện đại phù hợp với các văn phòng cao cấp, văn phòng công ty nước ngoài…

4. Máy chấm công vân tay + Thẻ từ Ronald Jack P5

ronald jack p5 cham van tay

Các sản phẩm máy chấm công Ronald Jack phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm: # T8, # F8, # F18, # F19, # RJ1200 # RJ1300, # RJ3200 # RJ3500, # RJ4200 #ICLOCK #IFACE # 2200A # 2200N… đây là những sản phẩm ở tầm trung -Phân khúc đáp ứng nhu cầu chấm công, kiểm soát lao động từ 5 đến 5000 nhân viên.

5. Máy chấm công vân tay + Thẻ từ Ronald Jack RJ2400

ronald Jack rj2400 may cham cong

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Ronald Jack bị làm giả, làm nhái. Để phân biệt sản phẩm Ronald Kack chính hãng, khách hàng chỉ phân biệt những điều sau:

  1. Logo Ronald Jack có màu đỏ đẹp trên tem, nhãn
  2. Ronald Jack chính hãng có Tem sản phẩm là tem thiếc trắng in logo công ty, trên sản phẩm có tem bảo hành Ronald Jack
  3. Phụ kiện đi kèm gồm có DVD, thẻ bảo hành và phần mềm quản lý nhân sự Ronald Jack chính hãng
  4. Hóa đơn, chứng từ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Ronald Jack
  5. Kể từ năm 2016, các sản phẩm Ronald Jack không còn xuất xứ từ Malaysia nữa, các sản phẩm Ronald Jack đều được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Trung Quốc và sản xuất tại Trung Quốc.

6. Máy chấm công vân tay + thẻ từ Ronald Jack RJ3500

may cham cong van tay ronald jack rj3500

Thời gian bảo hành sản phẩm Ronald Jack chính hãng là 18 tháng, đổi mới sản phẩm trong 3 tháng sử dụng cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất, được cung cấp phần mềm Ronald Jack miễn phí và hỗ trợ nâng cấp, bảo trì trọn đời.

7. Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronad Jack Iclok 360

may cham cong van tay ronad jack iclok 360 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456