Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập Bằng Máy Chấm Công

Mỗi nhân viên được cấp một ID và sẽ phải đăng ký dấu vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền dữ liệu dấu vân tay của mình.

Yêu cầu chung của hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công tự động:

– Khả năng tương thích với hạ tầng công nghệ thông tin đang ứng dụng trong tòa nhà.

– Thiết bị được đặt ở các vị trí đảm bảo cho mọi người làm việc ở các khu vực khác nhau thuận tiện, không phải tập trung tại một địa điểm đảm bảo không bị ùn tắc vào giờ cao điểm.

– Khả năng quản lý số lượng người dùng theo yêu cầu và đảm bảo khả năng mở rộng của các bản nâng cấp.

– Đảm bảo tính chuyên nghiệp, phù hợp với thiết kế tổng thể các khu vực lắp đặt của tòa nhà.

– Đảm bảo kết nối với các hệ thống an toàn của tòa nhà như hệ thống báo cháy, chữa cháy và phải có chức năng an toàn khi có sự cố.

Nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi người trong tòa nhà khi xảy ra sự cố (Hệ thống phải được mở hoàn toàn khi có báo động, báo cháy hoặc khi được kích hoạt từ vị trí của quản lý tòa nhà).

Ronald Jack DG600 tp3276

– Khẳng định tầm cỡ, thương hiệu và sự dẫn đầu của một tập đoàn công nghệ lớn đối với bất kỳ ai ra vào tòa nhà. Các thiết bị cơ bản của hệ thống:

 • Hệ thống kiểm soát ra vào điện tử được lắp đặt tại trụ sở chính và các chi nhánh bao gồm các thiết bị chính sau:
 • Khóa điện từ.
 • Đầu đọc vân tay tích hợp bộ điều khiển trung tâm (đầu đọc ngoài).
 • Đầu đọc vân tay. (đầu đọc nội bộ hoặc nút Thoát).
 • Hệ thống nguồn chính và nguồn dự phòng.
 • Trang bị an toàn đi kèm hệ thống.
 • Hệ thống truyền dẫn và thiết bị thông tin liên lạc để kết nối tất cả các bộ điều khiển về trung tâm. (morden, switch, bộ chuyển đổi tín hiệu iLAN422).
 • Phần mềm cần thiết (phần mềm máy chủ quản lý và khai thác dữ liệu từ bộ điều khiển, phần mềm máy khách để khai thác các ứng dụng như phần mềm chấm công, phần mềm truy cập …)
 • Sử dụng hệ thống chấm công điện tử hoàn toàn tự động với phần mềm ứng dụng chạy trên cơ sở dữ liệu SQL SERVER.
 • Các thiết bị đầu cuối cho phép đưa ra một số rơ le hoặc tín hiệu DI / DO để điều khiển các thiết bị phụ trợ khác khi cần thiết như Barie, cửa tự động, camera, báo động, báo cháy, cảnh báo đột nhập trái phép …
 • Nhà ga hoạt động ổn định, dễ sử dụng, mẫu mã đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn ngành phù hợp với môi trường tòa nhà.

Mô tả hoạt động:

Mỗi nhân viên được cấp một ID và sẽ phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm để chuyển dữ liệu vân tay của mình đến các đầu đọc vân tay được liên kết. Được kết nối với nhau, ID của mỗi người chứa tất cả các thông tin liên quan đến nhân viên đó như họ tên, chức danh, văn phòng. Tùy theo vị trí, chức vụ, quyền hạn mà có thể xác định nhân viên đó được phép ra vào các khu vực được phân công, từ đó cấp quyền cho nhân viên đó ra vào tại các điểm kiểm soát tương ứng.

may cham cong gia re UA500

Nhân viên muốn ra vào điểm kiểm soát phải đưa vân tay đã đăng ký vào vị trí nhận vân tay của đầu đọc vân tay, ngoài ra đối với những điểm kiểm soát yêu cầu bảo mật cao cần nhập thêm thông tin về mã số. Mã số cá nhân. Nếu hợp lệ, đầu đọc thẻ sẽ phát ra tín hiệu mở cửa và thông tin về người đó được truyền về phần mềm tại máy tính trung tâm. Ngược lại, nếu không hợp lệ, cửa sẽ không mở, tín hiệu cảnh báo truy cập trái phép sẽ được gửi từ đầu đọc dấu vân tay về trung tâm kiểm soát và cảnh báo cũng sẽ được truyền về phần mềm.

Tại trung tâm phần mềm điều khiển, có thể thông qua hệ thống phần mềm thực hiện các chức năng đăng ký vân tay, cấp quyền truy cập, mở, đóng cửa … và quan sát tất cả các sự kiện ra vào. hệ thống phần cứng.

Thông tin về tất cả các sự kiện truy cập, được lưu trữ trong phần mềm quản lý trên máy tính trung tâm, để báo cáo sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456