Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một hệ thống gồm nhiều thiết bị khác nhau. Được kiểm soát thông qua nhiều phương thức nhận dạng như: Vân tay, Thẻ từ và Khuôn mặt..v.v. Với mỗi hệ thống kiểm soát sẽ có những cách kiểm soát ra vào khác nhau. Cùng với đó là các thiết bị điều khiển khác nhau.

Hầu hết khách hàng muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào nhưng không biết nó bao gồm những gì? Cần bố trí lắp đặt sao cho hợp lý. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà chúng ta có những hệ thống điều khiển cửa cuốn khác nhau.

Không còn quá lời, Ronald Jack Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống kiểm soát cửa cuốn ngay bây giờ. Chúng ta hãy tìm hiểu những gì bao gồm.

Kiểm soát cửa bằng vân tay

1. Kiểm soát cửa vân tay cho văn phòng công ty

Văn phòng công ty nơi bạn làm việc hiện nay chưa trang bị hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay? Quý công ty cần lắp đặt các sản phẩm kiểm soát bằng vân tay như: Chấm công bằng vân tay: Kiểm soát thời gian ra vào của cán bộ, nhân viên bằng vân tay.

Đầu đọc phụ: Nhận tín hiệu dữ liệu của dấu vân tay, sau đó gửi đến đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu được gửi đến bài kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.

Khóa vân tay: Dùng để đóng, mở cửa theo sự điều khiển của dấu vân tay được lưu trữ.

Khóa được chia thành hai loại cơ bản:

Khóa chốt: dùng cho cửa kính hoặc cửa đóng mở hai chiều.

Khóa từ / Khóa nam châm: dùng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox các loại cửa đóng mở 1 chiều.

Nút: Lễ tân có thể dùng nút để mở cửa cho khách vào.

Nút Exit: Dùng để bấm mở cửa Thẻ: Dùng trong trường hợp khách hàng đối tác chưa đăng ký vân tay.

Một số phụ kiện đi kèm: Bộ nguồn sử dụng khi mất điện, các thiết bị chống đột nhập, chống cạy phá cửa.

2. Kiểm soát cửa vân tay cho phòng riêng gia đình

Hệ thống kiểm soát cửa vân tay dành cho gia đình phòng riêng hoạt động độc lập. Không cần kết nối với máy tính. Hệ thống được sử dụng với số lượng nhỏ, ít người dùng. Hệ thống khóa cửa vân tay cho gia đình này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quá trình kiểm soát an ninh.

Kiểm soát cửa ra vào bằng dấu vân tay cho căn hộ

Đối với hệ thống kiểm soát vân tay cho gia đình này được ứng dụng lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau. Như: cửa kính, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm. Hệ thống này cho phép bạn mở và khóa cửa bằng vân tay một cách nhanh chóng. Khác với hệ thống kiểm soát vân tay cho công ty, cho gia đình, thiết bị lắp đặt không yêu cầu nhiều.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu khóa cửa điện tử cho gia đình, khách sạn do Ronald Jack cung cấp:

Kiểm soát cửa bằng thẻ từ

Vậy bạn đã biết hệ thống kiểm soát thẻ từ là gì chưa? Nó bao gồm những thiết bị nào? Đối với đơn vị của công ty bạn, hệ thống nào nên được cài đặt phù hợp?

Ronald Jack Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Mỗi người dùng sẽ được cấp một thẻ từ. Điều đó nói rằng, các thẻ này sẽ chứa tất cả các thông tin cần thiết như được chỉ định. Khi có thẻ từ, mỗi khi ra vào hệ thống sẽ xác nhận thẻ ngay tại mắt thiết bị để kiểm tra và nhận biết thông tin cung cấp đã chính xác hay chưa.

Nếu thông tin được cung cấp là chính đơn đặt hàng, một đơn đặt hàng sẽ được truyền đến yêu cầu mở. Hệ thống chỉ cho phép những người đã xác minh thông tin truy cập. Và sẽ không có hiện tượng chỉ cần quẹt thẻ thành công là có thể kéo người khác ra vào.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt

Hệ thống kiểm soát cửa là một giải pháp tương đối mới. Chưa có nhiều công ty lắp đặt thiết bị. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này. Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, vì ngay bây giờ Ronald Jack Việt Nam sẽ phân tích chi tiết từng thiết bị trong hệ thống.

Vậy một hệ thống kiểm soát cửa cuốn cần những gì?

Đối với một hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt, chúng ta cần những điều sau:

Thiết bị nhận dạng khuôn mặt Phần mềm quản lý đi kèm, hệ thống máy tính đã kết nối với thiết bị để lưu trữ. Cũng như xuất dữ liệu khi cần thiết.
Và một bộ hệ thống khóa cửa (Sử dụng khóa từ hoặc khóa chốt tùy theo cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính…)
Nút: Lễ tân có thể dùng nút để mở cửa cho khách vào
Nút thoát: Dùng để nhấn mở cửa
Thẻ: Dùng trong trường hợp khách hàng đối tác chưa đăng ký dấu vân tay.
Một số phụ kiện đi kèm: Bộ nguồn sử dụng khi mất điện, các thiết bị chống đột nhập, chống cạy phá cửa.
Mời bạn tham khảo sản phẩm do Ronald Jack Việt Nam cung cấp. Và hãy để lại ý kiến ​​của bạn cho Ronald Jack Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937139456